Ra mắt Câu lạc bộ Tiếng anh Trường TH Đoàn Quý Phi

Nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy – học môn Tiếng Anh, đặc biệt là tạo sân chơi bổ ích cho các em và góp phần nâng cao trình độ giao tiếp nghe – nói tiếng Anh cho HS. Chiều ngày 04/ 3/ 2016, Trường TH Đoàn Quý Phi tổ chức lễ ra mắt CLB Tiếng Anh với tinh thần tự nguyện của các em HS khối 3, 4 và 5 trong nhà trường. Cô giáo Nguyễn Thị Hà bí thư Chi bộ, HT nhà trường làm trưởng ban chỉ đạo, thầy giáo Phạm Văn Cơ GV dạy anh văn làm chủ nhiệm CLB và 73 em HS khối 3, 4, 5 làm thành viên CLB.

Về dự lễ ra mắt CLB, có thầy giáo Lương Đức Hiền Phó trưởng phòng GD –ĐT Đại Lộc- CTCĐ ngành về dự, phát biểu chỉ đạo và sự có mặt của ban đại diện Hội CMHS cùng tất cả PHHS các em trong CLB đã tạo cho buổi ra mắt CLB đầy ý nghĩa và thành công tốt đẹp. Đây là bước đầu tạo tiền đề cho sự hưng phấn để CLB tiếp tục phát huy và không ngừng phấn đBaifnaang cao chất lượng dạy- học môn tiếng Anh trong nhà trường.IMG_2923IMG_2929IMG_2940IMG_2947IMG_2954